Công ty cổ phần nội thất Merry Home
Architecture

Thiết kế kiến trúc Thiết kế khác

Hãy chọn cho mình mẫu thiết kế ưng ý nhất

Phong cách thiết kế

Tổng diện tích

Diện tích - slider
Diện tích - inputs
m2
m2
Kéo thả, hoặc nhập số
Why?

Tại sao Nên chọn Merry Home?

Merry Home với mong muốn được nhìn thấy nụ cười hạnh phúc khi đứng trước ngôi nhà mới – “đứa con tinh thần” của chủ đầu tư, đội ngũ nhân viên Merry Home luôn đặt hết nhiệt huyết, sự tận tâm vào mỗi công trình. Và hơn thế nữa, đó chính là dành tặng các bạn giải pháp tối ưu không gian sống tuyệt vời nhất, tiện nghi, xinh đẹp, đầy màu sắc cảm xúc…

Uy Tín
Tối ưu
Thái Độ
Đồng Bộ

OURSTRENGHTS

Điểm mạnh của Chúng tôi

Trực tiếp

Trực tiếp khảo sát, tư vấn về không gian, ứng dụng nội thất, phong thuỷ, chi phí đầu tư.

Thiết kế

Thiết kế 2D, 3D, bản vẽ sản xuất và hoàn công.

Sản xuất

Trực tiếp sản xuất nội thất, với xưởng sản xuất 1000m2 tại Bình Dương, cùng với đội ngũ thợ đầy nhiệt huyết, kỹ thuật cao.

Thi công

Trực tiếp thi công lắp ráp nội thất. Chế độ bảo hành 24 tháng.

Process

Quy trình làm việc

Mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, không gian thoải mái và cao cấp nhất. Đội ngũ Merry Home xây dựng một quy trình thiết kế chuyên nghiệp với 6 bước:

Gửi yêu cầu

Merry Home sẽ phản hồi 24/7.

01
Tư Vấn

Lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu.

02
Thiết kế

Khảo sát mặt bằng - Thiết kế 2D - 3D.

03
Báo giá

Lập dự toán báo giá.

04
Triển khai

Ký kết hợp đồng. Triển khai thi công.

05
Hoàn thiện

Nghiệm thu bàn giao.

06

Đăng ký tư vấn

Luôn nổ lực trở thành

Đối tác tin cậy của Quý khách

Lời cảm ơn

Merry Home xin gửi đến Quý Khách hàng – Đối tác, những người đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt hoàn thiện nội thất trọn gói, “chìa khóa trao tay” đến khách hàng, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học về sản xuất nội thất và các giải pháp thi công tối ưu. Merry Home Luôn luôn nỗ lực, tạo nên các sản phẩm tốt nhất với tiêu chí “CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO – TINH TẾ”. Chúng tôi luôn không ngừng phát triển để trở thành đơn vị thi công hàng đầu không những trong nước mà còn phải có chỗ đứng trên thị trường Quốc tế.

Một lần nữa chúng tôi hết lòng cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin dùng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Merry Home mong rằng sẽ còn nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và tin dùng của Quý vị trong những chặng đường tiếp theo của Merry Home.

Xin chân thành cảm ơn!

Scroll to Top