Công ty cổ phần nội thất Merry Home
Contact Us

Liên hệ với Merry Home

Register

Liên hệ tư vấn

Merry Home chân thành cảm ơn Quý Khách hàng, Đối tác đã lựa chọn và tín nhiệm dịch vụ của chúng tôi. Merry Home xin được gửi lời chúc sức khoẻ và niềm vui trong cuộc sống.

Bạn đang có yêu cầu gì đang muốn gửi gắm đến Merry Home vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi! Trân trọng.

Address

Địa chỉ liên hệ

  • Trụ sở: Tầng 1 Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  • Văn phòng đại diện: Khu đô thị Vạn Phúc, 75 đường 9, phường Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.
  • Xưởng sản xuất: Số 5/13 đường Vĩnh Phú 35, Vĩnh Phú, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Luôn nổ lực trở thành

Đối tác tin cậy của Quý khách

Lời cảm ơn

Merry Home luôn ưu tiên hàng đầu trong vấn đề phát triển đội ngũ kiến trúc sư có tay nghề cao và đội ngũ chuyên viên thiết kế nội thất sáng tạo, theo phong thủy, bố trí hợp lý và thông minh.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt hoàn thiện nội thất trọn gói, “chìa khóa trao tay” đến khách hàng, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học về sản xuất nội thất và các giải pháp thi công tối ưu. Đó là việc sản xuất và cung cấp đồ gỗ nội thất và trang trí như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp…với nhà xưởng rộng và máy móc hiện đại như máy cắt 2 lưỡi, máy dán cạnh tự động, máy tubi 2 đầu, máy cắt CNC hoa văn được nhập khẩu từ Ý và Đức. Merry Home hứa hẹn sẽ mang lại chất lượng và tiến độ cao nhất. Chính vì thế, Merry Home đang dần trở thành địa chỉ tin cậy của hàng ngàn khách hàng trong cả nước.

Một lần nữa chúng tôi hết lòng cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin dùng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi ước mong sẽ còn nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và tin dùng của Quý vị trong những chặng đường tiếp theo của Merry Home.

Xin chân thành cảm ơn!

Jos Nguyen (C.E.O)

Scroll to Top