Công ty cổ phần nội thất Merry Home

Thiết kế nội thất biệt thự Trần Anh Group

Tóm tắt nội dung

Tổng quan dự án

Mô tả dự án

Chủ nghĩa hiện đại thổi cảm hứng mới vào nhiều lĩnh vực. Trong đó, kiến trúc và thiết kế nội thất hiện đại ảnh hưởng xuyên suốt đến các ý tưởng sáng tạo tạo nên xu hướng thiết kế gây nhiều tiếng vang ở thế kỉ XX và cho đến hiện tại.

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại là gì?

Khái niệm phong cách hiện đại ( Modern Style ) là thuật ngữ thiết kế đề cập đến ngôi nhà sở hữu những đường nét rõ ràng, sắc nét, bảng màu đơn sắc, không hoa văn, sử dụng các vật liệu tự nhiên mới và loại bỏ những chi tiết không cần thiết.

Một trong những tư duy chính đằng sau của phong trào thiết kế nội thất hiện đại là ý tưởng “hình thức tuân theo chức năng”. Hay nói cách khác, thiết kế phản ánh mục đích sử dụng và nếu đồ nội thất, chi tiết trang trí không có mục đích thực tế thì có thể loại bỏ.

Hình ảnh thiết kế

Đăng ký tư vấn

Tóm tắt nội dung

Sản phẩm tham khảo

Merry home đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp

Merry Home là đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín và được yêu thích bởi nhiều khách hàng. Với mục tiêu mang đến những sản phẩm nội thất đẹp và chất lượng cao, Merry Home đã và đang liên tục nghiên cứu và cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất trong ngành.

Merry Home sở hữu đội ngũ thiết kế và thợ thi công giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và yêu nghề. Merry Home cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất tuyệt vời với giá cả hợp lý nhất.

Với Merry Home, quý khách sẽ được trải nghiệm một không gian sống tuyệt vời và tiện nghi hơn bao giờ hết. Hãy đến với Merry Home để thực hiện ước mơ lớn trong không gian sống của mình!

OURSTRENGHTS

Điểm mạnh của Chúng tôi

Trực tiếp

Trực tiếp khảo sát, tư vấn về không gian, ứng dụng nội thất, phong thuỷ, chi phí đầu tư.

Thiết kế

Thiết kế 2D, 3D, bản vẽ sản xuất và hoàn công.

Sản xuất

Trực tiếp sản xuất nội thất, với xưởng sản xuất 1000m2 tại Bình Dương, cùng với đội ngũ thợ đầy nhiệt huyết, kỹ thuật cao.

Thi công

Trực tiếp thi công lắp ráp nội thất. Chế độ bảo hành 24 tháng.

Đối tác và khách hàng Merry Home

Scroll to Top