Công ty cổ phần nội thất Merry Home

Chúng tôi là…?

Nội dung bài viết

Với Quý khách hàng, “Nhà” có thể là sự tích góp cần mẫn của một chặng đường đời có thể là kết quả của tài thao lược, kinh doanh trên thương trường; là chứng nhân cho một sự nghiệp làm nghề rực rỡ. Hay đơn giản, đó là niềm tự hào, là món quà xứng đáng của cuộc đời mà bạn tự dành riêng cho mình và những thành viên trong gia đình thân yêu, ruột thịt. 

Đội ngũ nhân sự Merry Home

Đội ngũ nhân sự Merry Home

Thấu hiểu điều đó, với định hướng lấy “tối ưu” làm triết lý xuyên suốt, Merry Home sẽ đồng hành cùng Quý khách hàng giải đáp mọi bài toán, đi qua mọi tiến trình để kiến tạo lên một ngôi nhà, một tổ ấm như mong ước! Đây không chỉ là một niềm vinh dự mà còn là sự hạnh phúc khi chúng tôi được phụng sự khách hàng của mình.

Đội ngũ nhân sự Merry Home

Huỳnh Khánh - Kiến Trúc Sư tại Công ty Cổ phần Nội thất Merry Home

Huỳnh Khánh – Kiến Trúc Sư tại Công ty Cổ phần Nội thất Merry Home

Vì sao bạn nên lựa chọn Merry Home

So sánh giữa việc tự thiết kế thi công và tìm đến giải pháp tại Merry Home:

Tự thiết kế thi côngTìm đơn vị thiết kế, thi công uy tín
Thiếu kiến thức chuyên môn và kỹ thuậtCó kinh nghiệm, chuyên môn, tối ưu được công năng của từng sản phẩm
Tốn nhiều thời gian và công sứcTránh các khoản chi phí phát sinh không cần thiết
Phát sinh thêm nhiều chi phí Tiết kiệm không gian, thời gian và chi phí cho gia chủ
Không đảm bảo các công năng cần thiết và tính thẩm mỹĐảm bảo đáp ứng được mong muốn ban đầu của gia chủ đúng hợp đồng

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế nội, ngoại thất – Công ty Cổ phần Nội thất Merry Home sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, sáng tạo và tận tâm với nghề. Chúng tôi luôn chủ động tìm ra những giải pháp tốt nhất giúp khách hàng tối ưu được thời gian, không gian và cả chi phí. 

Đội ngũ nhân sự Merry Home

Đội ngũ nhân sự Merry Home

 Merry Home – Cá tính không thể lẫn lộn, thách thức mọi tiêu chuẩn

Ngoài mong muốn và khát vọng cháy bỏng đem đến cuộc sống tươi đẹp cho toàn thể Quý Khách hàng, Merry Home còn mong muốn cho các thành viên trong tổ chức đều đạt được ước mơ và có một môi trường làm việc vui vẻ, hạnh phúc tại Merry Home, thông qua đó Chúng tôi sẽ góp phần thay đổi hình ảnh đất nước và con người Việt Nam từng ngày… từng ngày với một nỗ lực cao nhất. 

Đội ngũ nhân sự Merry Home

Đội ngũ nhân sự Merry Home

Đội ngũ nhân sự Merry Home

Với sứ mệnh không ngừng đổi mới, cống hiến những giải pháp đột phá và tạo ra các công trình kiến trúc mang đầy đủ tính đa dạng, ứng dụng cao, nghệ thuật và thân thiện với môi trường. Merry Home luôn định hướng nâng cao chất lượng dịch vụ để tạo ra các giá trị bền vững thông qua sự hợp tác, thấu hiểu và đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

Nhận tư vấn

Scroll to Top